มวย ONE Lumpinee สุดยอดมวย ที่ทั้งวงการมวยทั้งโลกจับตามอง

อีกหนึ่งการแข่งขัน ที่วงการมวยทั่วทั้งโลกต่างจับตามองกับมวย ONE Lumpinee ในยุคที่มวยต่างเสื่อมถอยลง เพราะการพนันข้างเวที ที่ทำให้นักมวยชกไม่เต็มที่ รวมไปถึงการติดสินบนผู้ตัดสิน ให้มีการตัดสินที่ไม่ถูกต้อง นั่นจึงทำให้มวยไทย กลายเป็นมวยที่มีความเสื่อมเสีย และได้รับความนิยมที่ลดลงไปอย่างมาก นั่นจึงทำให้ต้องมีการชกที่ตรงไปตรงมาอย่างมวย ONE อีกทั้งทางด้านของศึกการชกนี้ ยังเป็นการชกเพียง 3 ยก ที่เน้นการเข้าปะทะกันอย่างดุเดือด นั่นจึงทำให้ใช้เวลาเพียงไม่นานเท่านั้น ศึกมวย ONE Championship ก็ได้รับความนิยมสูงที่สุด และด้วยการที่ผู้ดูแลสนามมวยลุมพินี ต้องการทำให้มวยไทยกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง จึงเกิดศึกมวยนี้ขึ้นมาในที่สุด หากคุณต้องการเดิมพันผ่านการชก สามารถเข้ามาเดิมพันได้ที่ เว็บมวยพักยก

ทำความรู้จักกับมวย ONE Lumpinee มวยที่ได้รับความนิยมที่สุด

ทำความรู้จักกับมวย ONE Lumpinee มวยที่ได้รับความนิยมที่สุด

หากคุณต้องการเดิมพันมวย สิ่งที่คุณควรทำความเข้าใจ ก่อนที่จะเข้าเดิมพันมวยนั่นก็คือเรื่องของมวยชนิดนั้น ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นทุกท่าน เดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง หากคุณพร้อมแล้วไป ทำความรู้จักกับมวย ONE ได้เลย เมื่อวันที่ 12 กันยายน ในปี ค.ศ. 2022 เรียกได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์ของวงการมวยไทยอย่างแท้จริง เมื่อองค์กรมวยระดับโลกอย่าง ONE Championship ได้ประกาศ ให้ความร่วมมือกับเวทีมวย ที่เป็นประวัติศาสตร์อย่างยาวนานของไทยอย่างลุมพินี ที่ย่านรามอินทรา กรุงเทพมหานคร

โดยภายในงานนั้นทาง ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และ CEO ของ ONE Championship ได้ประกาศให้คำมั่นสัญญาว่า ในการพัฒนาอุตสาหกรรมมวยไทยไปทางข้างหน้า ทั้งประกาศลงทุนไป 3,600 ล้านบาท ในวงการมวยไทยทั่วโลก และดึงเอาโปรโมเตอร์จากทั่วโลกมารวมตัวกันภายในงาน เพื่อมายกระดับมาตรฐานการแข่งขัน ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวกันกับ พล.อ. สุชาติ แดงประไพ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก (เวทีมวยลุมพินี)

ในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่า วงการมวยไทยนั้น ตกต่ำลงอย่างมาก เพราะการพนันจากข้างสนามมวย ที่ส่งผลกระทบต่อผลการแข่งขัน หรือการล้มมวยนั่นเอง อีกทั้งยังมีการติดสินบนผู้ตัดสิน ให้มีการตัดสินอย่างไม่มีความยุติธรรม ทำให้วงการมวยนั้น มีความเสื่อมเสียอย่างมาก จนแทบจะทำให้มวยไทย ไม่ได้มีความน่าเชื่อถือ และไม่มีความตรงไปตรงมา

แต่ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น ทางด้านของมวย ONE ได้ก้าวขึ้นเป็นมวยระดับโลก ซึ่งความเห็นที่ตรงกัน ระหว่างผู้อำนวยการศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก และ CEO ของ ONE Championship ที่ต้องการยกระดับของมวยไทย ให้เป็นมวยระดับโลก จึงได้ร่วมกันจัดตั้งศึก ONE Lumpinee ที่ได้มีการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง และไม่มีการติดสินบนผู้ตัดสิน โดยทางตัวผู้ตัดสินต้องมีการตัดสินอย่างตรงไปตรงมา

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ใช้เวลาไม่นานนักมวย ONE ของทางเวทีมวยลุมพินี ก็ดังไปไกลระดับโลก เพียงใช้เวลาไม่กี่ปีเท่านั้น และหากคุณต้องการเดิมพันมวย ONE และมีมวยสดให้คุณได้ชมตลอดการแข่งขัน ทางเราขอแนะนำเว็บไซต์ UFABET มีให้คุณได้เลือกเดิมพันทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันมวยเดี่ยว มวยสเต็ป หรือจะเป็นการ แทงมวยพักยก UFABET ก็มีให้คุณเลือกเดิมพันทุกคู่ ทุกรายการที่คุณต้องการ พร้อมรับชมผ่านระบบถ่ายทอดสดภาพคมชัดระดับ 4K

รู้เกี่ยวกับกติกามวย ONE ก่อนเข้าเล่นที่เว็บไซต์ UFABET

รู้เกี่ยวกับกติกามวย ONE ก่อนเข้าเล่นที่เว็บไซต์ UFABET

มาทำความรู้จักเกี่ยวกับ กติกามวย ONE ก่อนทำการเข้าเล่น โดยกติกาทั้งหมดนั้นจะมีดังนี้

 1. การแข่งจะชกกันทั้งหมด 3 ยก โดยจะแข่งยกละ 5 นาที ยกเว้นการแข่งชิงเข็มขัดแชมป์ จะเพิ่มจาก 3 ยก เป็น 5 ยกในการแข่งขันรอบนั้น
 2. นักมวยที่ขึ้นชกต้องมีน้ำหนัก ส่วนสูงที่มีความใกล้เคียงกันเท่านั้น จะไม่มีการชกข้ามรุ่นเด็ดขาด
 3. ในการชกจะเลือกนวมตามน้ำหนักของรุ่นนั้น ๆ หรือความถนัดของแต่ละด้านของนักมวย
 4. กติกาในการชกการใช้ เข่า, ศอก, หมัด หรือกระทั่งการเตะ จะถูกจำกัดตามความถนัดของนักมวย
 5. ตามหลักจะทำการนับคะแนนเป็นหลัก หรือหากนักมวยไม่สามารถชกต่อได้ จะถูกตัดสินให้นักมวยที่ชกต่อไม่ได้แพ้ทันที
 6. ในกรณีที่นักมวยมีการทำผิดกฎ ออกอาวุธนอกเหนือจากที่จำกัดไว้ในการชกดังกล่าว จะถือว่านักมวยคนดังกล่าว ได้แพ้ในการชกนั้นทันที

วิธีเข้าเดิมพันมวยไทยลุมพินี กับทางเว็บไซต์ UFABET

วิธีเข้าเดิมพันมวยไทยลุมพินี กับทางเว็บไซต์ UFABET

การเข้าเดิมพันมวยพักยก คุณสามารถเข้าเดิมพันด้วยวิธีดังต่อไปนี้

 1. กดไปที่เมนูเข้าสู่ระบบ: เมื่อคุณเข้ามาสู่หน้าหลักเว็บ UFABET ให้คุณกดไปที่เมนู “เข้าสู่ระบบ” เพื่อทำการกรอกยูสเซอร์ และพาสเวิร์ดที่คุณสมัครสมาชิก กับทางเว็บไซต์ UFABET และจากนั้นยอมรับเงื่อนไขของทางเว็บไซต์ และกดเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าสู่หน้าเลือกเมนูการเล่น
 2. เลือกค่ายที่ต้องการเล่น: กดเข้าไปที่การเมนู “กีฬา” เพื่อทำการเลือกค่ายที่ต้องการเล่น หากคุณต้องการ แทงมวยพักยก ให้คุณเลือกเมนูไปที่ “Pakyok” เพื่อเข้าสู่หน้าเดิมพัน และหากเพื่อความพร้อมในการวางเดิมพัน ให้คุณโยกเงินเข้าสู่หน้าหลักภายในเกมก่อน เพื่อให้คุณพร้อมเดิมพันทันทีที่เข้าสู่หน้าแทงมวยพักยก
 3. เลือกนักมวยที่ต้องการเดิมพัน: เมื่อคุณเข้ามาสู่หน้าเดิมพันมวยพักยก คุณจะสังเกตภายในหน้านี้นั้น จะมีนักมวยคู่ต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกเดิมพัน โดยนักมวยฝั่งแดงจะเป็นมวยต่อ หรือมวยที่มีความได้เปรียบ ส่วนนักมวยฝั่งน้ำเงินคือนักมวยรอง โดยจะเป็นนักมวยที่มีความเสียเปรียบ และการจ่ายเงินของแต่ละฝั่ง ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นเดียวกัน

การเข้าเดิมพันมวยเดี่ยว และมวยสเต็ป ผ่านทางเว็บไซต์ UFABET มีดังต่อไปนี้

 1. กดไปที่เมนูเข้าสู่ระบบ: เมื่อคุณเข้ามาสู่หน้าหลักเว็บ UFABET ให้คุณกดไปที่เมนู “เข้าสู่ระบบ” เพื่อทำการกรอกยูสเซอร์ และพาสเวิร์ดที่คุณสมัครสมาชิก กับทางเว็บไซต์ UFABET และจากนั้นยอมรับเงื่อนไขของทางเว็บไซต์ และกดเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าสู่หน้าเลือกเมนูการเล่น
 2. เลือกค่ายที่ต้องการ: เมื่อคุณเข้ามาสู่หน้าเมนูหลัก ให้คุณทำการเลือกไปที่เมนู “กีฬา” หลักจากนั้นให้คุณเลือกค่ายไปที่ “Muay Step2” และเพื่อความพร้อมในการเดิมพัน ให้คุณทำการโยกเงิน เข้าสู่หน้าที่ต้องการเดิมพันก่อนเข้าเล่น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมที่จะเดิมพัน เมื่อเข้าสู่หน้าเมนูเดิมพัน
 3. เลือกรูปแบบการวางเดิมพัน: ซึ่งทางระบบจะมีให้คุณเลือกแทง 2 รูปแบบด้วยกัน โดยจะมีมวยเดี่ยว การเดิมพันมวยเพียงคู่เดียว และมวยสเต็ป การเดิมพันมวยหลายคู่ภายในบิลเดียว ซึ่งทางด้านของนักมวยฝั่งแดง จะเป็นนักมวยต่อ ที่มีความได้เปรียบมากกว่า และนักมวยฝั่งน้ำเงิน จะเป็นนักมวยที่เสียเปรียบกว่าเล็กน้อย ไปจนถึงเสียเปรียบมาก ยิ่งนักมวยมีความเสียเปรียบมาก อัตราการจ่ายยิ่งเยอะมากขึ้นตามไปด้วย

หารายได้มันส์ ๆ ไปกับมวย ONE Lumpinee ที่เว็บไซต์ UFABET

อย่างที่ทราบกันดีว่าทางมวย ONE หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า มวยสามยก จะไม่เปิดให้คุณได้เดิมพันข้างเวที เพราะต้องการยกระดับมวยไทย ให้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณต้องการเดิมพัน โดยที่ไม่ต้องไปเสี่ยงโควิด ที่ข้างสนามมวยเพื่อไปเดิมพัน และมีมวยสดให้คุณได้ชม มาตรฐานระดับ 4K ต้องที่เว็บ UFABET เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ได้มาตรฐานที่สุด มีระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ที่รวดเร็วทันใจ หากคุณสนใจเดิมพัน ติดต่อ เว็บมวยพักยก เพื่อทำการสมัครสมาชิก ผ่านทางทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเดิมพันได้ทุกการชก ด้วยการใช้เบท เดิมพันขั้นต่ำ 10 บาท เท่านั้น

Scroll to Top