ศึกสังเวียนเดือด Elon VS Mark ถ้าชกกันใครจะชนะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ ที่ทำให้ทั้งโลกต้องสั่นสะเทือนระหว่าง Elon VS Mark ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ชกในศึก One Champion Ship ที่ทั่วทั้งโลกต่างจับตามอง ซึ่งทั้งสองคนไม่เพียงแต่เป็น CEO ที่มีความสามารถอันล้มหลามเท่านั้น แต่ทางมวยของทั้งสองคนนั้น มีความแตกต่างกันอีกด้วย นั่นจึงทำให้วงการมวยทั่วทั้งโลก ต่างจับตามองคู่นี้เป็นพิเศษ หากทั้งสองคู่นี้ได้ชกกันจริง ๆ และรู้วันเวลาที่จะชกแล้ว รับรองว่าต้องเวทีเดือดจนลุกเป็นไฟแน่นอน หากคุณไม่อยากพลาดมวยคู่เดือด เข้ามาติดตาม และ ดูมวยออนไลน์ ได้ที่เว็บ UFABET เว็บมวยพักยก อันดับต้น ๆ ของโลก

ปัญหา และที่มาของการชกระหว่าง มาร์ค กับ อีลอน

ปัญหา และที่มาของการชกระหว่าง มาร์ค กับ อีลอน

ต้องบอกก่อนเลยว่า เรื่องราวความบาดหมางนั้น มีมาอย่างยาวนานแล้ว สำหรับการชก Elon VS Mark โดยย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา เป็นเพียงเรื่องขำขันกันในโซเชียลเท่านั้น โดยการที่มีคำถามว่า “หากมาร์คสู้กับอีลอนใครจะชนะ” โดยจุดเริ่มต้นจริง ๆ ของเรื่องนี้นั้น มาจากปัญญาประดิษฐ์ และโครงการจรวด

หากย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 2016 หรือปี พ.ศ. 2559 บริษัทที่มีชื่อว่า SpaceX ได้เกิดการระเบิดขึ้น ในขณะที่มีการปล่อยตัว ซึ่งในครั้งนั้นเอง การระเบิดได้ทำลายดาวเทียมของ Facebook ไปด้วยเช่นเดียวกัน ตอนนั้นเองทางด้านของ Mark Zuckerberg ได้ประกาศแถลงการณ์ว่า “ผมรู้สึกผิดหวังอย่างมาก กับการล้มเหลวของ SpaceX”

และต่อมาเพียงไม่นานนัก ทางด้านของทาง Facebook ก็ได้ตกเป็นข่าวอื้อฉาวจาก คดี Cambridge Analytica ที่เป็นการละเมิดข้อมูล ของทางผู้ใช้งาน เพื่อนำไปแสวงหาผลประโยชน์ในการเลือกตั้ง ซึ่งทางด้านของ Elon Musk ได้ทำการลบเพจของบริษัท ออกจากในส่วนแพลตฟอร์มของ Facebook ทิ้งทันที พร้อมด้วยการทวีตว่า “Facebook gives me the willies” ซึ่งในส่วนของคำว่า Willies มันคือคำแสลงที่แปลว่า “ทำให้รู้สึกหวาดกลัว”

และเมื่อในปี ค.ศ. 2017 หรือปี พ.ศ. 2560 ทางด้านมาร์ค ได้ทำการแซะทัศนคติของอีลอน ที่มีต่อเทคโนโลยี AI ในทิศทางที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างการไลฟ์สดของมาร์ค บนแพลตฟอร์ม Facebook โดยมีผู้ชมท่านหนึ่งได้ถามเขาว่า “มีความคิดเห็นอย่างไรกับเทคโนโลยี AI”

ซึ่งทางด้านของตัวมาร์คเองได้มีการตอบไปว่า “ผมค่อนข้างไม่เห็นด้วย เกี่ยวกับประเด็นเรื่องความก้าวหน้า ของเทคโนโลยี AI ผมเป็นคนที่พยายาปรับตัวตามเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า และผมคิดว่าคนที่พูดไม่คิด และพยายามพูดในแง่ลบราวกับว่า มันเป็นวันโลกาวินาศ เป็นการพูดที่ขาดความรับผิดชอบ” แน่นอนว่างานนี้เอง อีลอนผู้ที่เสนอเรื่องการควบคุม การใช้งานเกี่ยวกับทางด้านของเทคโนโลยี AI ได้ออกมาทวีตโต้ตอบทันที

โดยทางด้านของอีลอนได้ตอบกลับว่า “I’ve talked to Mark about this. His understanding of the subject is limited” หรือที่แปลว่า “ฉันได้คุยเรื่องนี้กับมาร์คแล้ว ซึ่งความเข้าใจของเขาในเรื่องนี้มีจำกัด” หรือเป็นการแซะไปใน ๆ ว่า พวกเขาทั้งสองคุยกันแล้ว แต่ความเข้าใจของมาร์คที่มีต่ออีลอน เป็นความคิดเห็นที่ส่วนตัวที่มาร์คอคติกับเขานั่นเอง

หลังจากนั้นพวกเขา ก็ได้มีการแซะกันไปแซะกันมา จนมีชาวโซเชียลได้มีการถามว่า หากพวกเขาทั้งสองคนนั้น ได้ทำการชกกันจริง ๆ ฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ นั่นจึงทำให้ทางด้านของมาร์ค เป็นฝ่ายที่เริ่มตอบคำถามนี้ก่อน โดยที่ทางเขาให้คำตอบไปว่า “เขาพร้อมจะเจอได้เสมอ” ในส่วนของอีลอนเขาก็ไม่น้อยหน้า ได้ตอบกลับด้วยข้อความสั้น ๆ ว่า “ส่งโลเคชั่นมาเขาพร้อมเจอทุกเมื่อ” นั่นจึงทำให้เกิดเป็นศึกนี้ขึ้นมานั่นเอง

วิเคราะห์ความได้เปรียบระหว่าง Elon VS Mark ใครเหนือกว่ากัน

วิเคราะห์ความได้เปรียบระหว่าง Elon VS Mark

มาพูดกันถึงเรื่องความได้เปรียบเสียเปรียบกันบ้าง หากทั้งคู่ได้มีกำหนดการชกขึ้นมาจริง ๆ ฝ่ายไหนจะเป็นมวยต่อ ฝ่ายไหนจะเป็นมวยรอง มาเริ่มกันที่ในส่วนของทั้งคู่กันเลย

Elon Musk  

เกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ค.ศ. 1971 อายุ 52 ปี ส่วนสูง 6 ฟุต 2 นิ้ว หรือ 188 ซม. น้ำหนัก 181 ปอนด์ หรือ 82 กก.

Mark Zuckerberg

เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 1984 อายุ 39 ปี ส่วนสูง 5 ฟุตครึ่ง หรือ 171 ซม. น้ำหนัก 145.5 ปอนด์ หรือ 66 กก.

หากเทียบกันเรื่องของอายุ ถือว่าทางด้านของมาร์ค เป็นต่ออย่างมาก เพราะในเรื่องของความฟิต เพราะยังหนุ่มยังแน่น อีกทั้งในเรื่องของการที่มาร์คเรียนมวยยิวยิตสูสายขาวด้วย นั่นยิ่งทำให้เขาเป็นต่อเรื่องเชิงมวยขึ้นไปอีก แต่การชกมวยสิ่งที่สำคัญนั่นคือร่างกาย ในส่วนของอีลอนถือว่ามีร่างกายที่ได้เปรียบ เพราะมีความสูงมากถึง 188 ซม. ส่วนมาร์คสูงเพียง 171 ซม. ซึ่งห่างกันมากถึง 17 ซม.

ไม่เพียงเท่านั้น ทางด้านของอีลอนยังมีความได้เปรียบเรื่องน้ำหนัก ซึ่งห่างกันมากถึง 16 กก. นั่นจึงทำให้ตัวของทางด้านอีลอน มีความได้เปรียบในเรื่องร่างกายอย่างมาก ซึ่งถ้าชกกันในกติกามวยสากล เพราะด้วยน้ำหนักตัว จะทำให้แรงที่อีลอนชกแต่ละครั้งนั้น สร้างความเสียหายให้มาร์คพอสมควร แถมช่วงการชกอีลอนยังเหนือกว่าอีกด้วย คาดว่าฝ่ายที่เป็นมวยต่อในไฟท์นี้ จะเป็นทางด้านของอีลอน ที่เป็นมวยต่ออย่างแน่นอน  

เดิมพันมวยได้ง่าย ๆ ได้เงินไวต้อง ที่เว็บไซต์ UFABET

เดิมพันมวยได้ง่าย ๆ ได้เงินไวต้อง ที่เว็บไซต์ UFABET

ถือว่าเป็นคู่ชกอีกหนึ่งคู่ ที่ทั่วทั้งโลกต่างจับตามอง และอยากให้พวกเขาทั้งคู่ได้ชกกันจริง ๆ และแน่นอนว่าทางมวย ONE จะไม่เปิดให้ผู้เล่นได้เดิมพัน ผ่านข้างเวทีมวยอย่างแน่นอน ดังนั้นหากคุณต้องการเดิมพัน ต้องหาสถานที่เดิมพันด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากคุณไม่อยากเดินทาง และเสี่ยงกับโควิด มาเดิมพันได้เลยที่ UFABET เว็บเดิมพันมวยทุกรูปแบบ มวยเดี่ยว, มวยสเต็ป และ มวยพักยก ก็มีให้คุณเลือกเดิมพันทุกรูปแบบ เริ่มต้นด้วยเบทขั้นต่ำ 10 บาทเท่านั้น

เดิมพันกับมวยคู่หยุดโลก Elon VS Mark ได้ที่เว็บ UFABET

อย่างที่นักเดิมพันมวยหลายท่านนั้น ทราบกันเป็นอย่างดีว่าศึกมวย ONE จะไม่เปิดให้ผู้เล่นเดิมพันข้างสนาม เพราะการเดิมพันข้างสนาม อาจนำไปสู่การทำให้มวยเสื่อมเสียได้ ไม่ว่าจะเป็นการติดสินบนผู้ตัดสิน, การล้มมวย ซึ่งนั่นจึงทำให้มวย ONE ไม่มีการเดิมพันใด ๆ ทั้งสิ้น แต่หากคุณต้องการเดิมพัน และชมมวยคู่ดุเดือดแบบไม่มีการล้มมวย เข้ามาเดิมพันและสร้างรายได้มันส์ ๆ ได้เลยวันนี้ที่ เว็บตรง UFABET ด้วยการ ติดต่อ เว็บมวยพักยก เพื่อทำการสมัครสมาชิกผ่านทีมงาน UFABET ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top